Học cắt tóc nam tốn ít thời gian, học phí phù hợp, nhanh đi làm có thu nhập để tự lo cho bản thân, ổn định cuộc sống và phụ giúp gia đình là lựa chọn của nhiều bạn đang có định hướng đổi công việc hay các bạn vừa tốt nghiệp phổ thông.

 

VẤN ĐỀ NHIỀU BẠN GẶP PHẢI KHI HỌC TÓC CẮT TÓC NAM

Nghề cắt tóc nam nổi tiếng là học nhanh, nhưng cũng không ít vấn đề phát sinh do định hướng sai, chọn sai nơi để học.

sai lầm học tóc2@4x 100
sai lầm học tóc3@4x 100
sai lầm học tóc4@4x 100
sai lầm học tóc1@4x 100
sai lầm học tóc5@4x 100
sai lầm học tóc6@4x 100

Dưới đây là vài trường hợp mà chúng tôi thường được nghe từ chính học viên của mình. Và nếu bạn nào đã từng học nghề tóc, mà lỡ chọn sai nơi để học thì chắc chắn sẽ không xa lạ với những điều nay :

  1. Bị mông lung về kiến thức cơ bản
  2. Bạn không nắm chắc được quy trình về cắt – uốn – nhuộm nền tảng
  3. Bạn học mãi mà vẫn chỉ được làm thợ phụ
  4. Bạn đi học thì phải làm toàn việc vặt
  5. Gia đình của bạn thì mất niềm tin với bạn, vì bạ học mãi không ra nổi nghề
  6. Còn bản thân bạn thì cảm thấy chán nản, muốn bỏ nghề

Những vấn đề chúng tôi đã nêu ở trên không khó gặp, tồi tệ hơn là nhiều người thậm chí còn cho rằng đó là việc tất yếu phải gặp hoặc phải trải qua khi học nghề tóc. Nhưng những điều đó chắc chắn sẽ không xảy ra khi bạn lựa chọn đúng nơi, đúng người để học nghề.

ManUp thấu hiểu những vấn đề, khó khăn mà học viên học tóc thường hay gặp phải .Vì vậy chương trình đào tạo tóc nam của ManUp được ra đời để giúp các bạn thực hiện điều đó một cách hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Nếu như trước đây các bạn đi học nghề thường phải mất từ 1-2 năm mới có thể ra nghề thì giờ đây tại chương trình học đặc biệt này, các bạn chỉ cần 3-6 tháng để hoàn thành khóa học.

SAU KHÓA HỌC BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ ?

ket qua 1@4x 100
kết quả
ket qua 4@4x 100
ket qua 3@4x 100

4 CAM KẾT VỚI HỌC VIÊN

ManUp không cam mức học phí siêu rẻ. Thay vào đó chúng tôi cam kết giá trị bạn nhận được, để có thể tự tin vững bước ở bất kỳ vị trí nào bạn đứng, bất kỳ môi trường làm việc nào bạn làm.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI MANUP

HỌC CẮT TÓC NAM BAO NHIÊU TIỀN

Mức học phí luôn là yếu tóc được các bạn học viên quan tâm, vì khi quyết định đi học nghề, các bạn phải chi trả nhiều chi phí khác như đồ nghề, chi phí sinh hoạt,… Vì vậy ManUp đã thiết kế ra những khóa học có mức chi phí hợp lý, phù hợp với nhiều điều kiện và nhu cầu của học viên

Giáo trình cắt tóc nam ManUp

Khóa học cắt tóc nam cơ bản, phù hợp với các bạn có nhu cầu học cắt đơn thuần, để đi làm hoặc mở tiệm ở những khu vực ít có nhu cầu làm hóa chất. Khóa học được chia làm 2 giai đoạn chính bao gồm học lý thuyết và thực hành điểm cắt, với khóa học này học viên được cam kết cắt trên đầu thật lên tới 350 đầu.

Giáo trình khóa học cắt tóc nam miễn phí ManUp

Khóa cắt tóc nam chuyên nghiệp là khóa học được lựa chọn nhiều nhất tại ManUp, bởi tính toàn diện của nó. Khi kết thúc khóa học học viên tự tin đi làm ngay ở bất kỳ môi trường nào, cũng như có thể tự mình đứng ra mở tiệm. Khóa học được chia làm 3 giai đoạn chính bao gồm học lý thuyết, thực hành tại điểm cắt và thực tập tại salon.

LỘ TRÌNH HỌC CẮT TÓC NAM TẠI MANUP

Các giai đoạn trong lộ trình học của các bạn học viên được chia làm 3 giai đoạn chính, đó là lý thuyết cơ bản, thực hành điểm cắt, thực tập salon. Các giai đoạn học này đã được ManUp tối ưu về thời gian và lượng kiến thức để các bạn dễ dàng tiếp thu và áp dụng thực tế.

2108

GIAI ĐOẠN LÝ THUYẾT

Đây là giai đoạn nền móng của mọi thợ tóc cắt tóc nam , muốn phát triển được những kỹ năng nâng cao thì bắt buộc các bạn học viên phải có một lý thuyết nền tảng thật tốt. Tại ManUp, chúng tôi đã phát triển một bộ giáo trình cắt tóc nam riêng biệt để các bạn học viên có thể dễ dàng tiếp thu nhờ hình ảnh trực quan dễ hiểu.

GIAI ĐOẠN THỰC HÀNH ĐIỂM CẮT

Thực hành điểm cắt là giai đoạn học viên được tiếp cận với lượng khách hàng đa dạng về cả số lượng lẫn kiểu mẫu thực hành. Ở gian đoạn này, học viên sẽ được cắt trên khách hàng thật, từ trẻ em tới người lớn tuổi, từ những kiểu đầu cổ điển tới những mẫu tóc hiện đại,… được đánh giá là giai đoạn quan trọng giúp học viên nâng cao tay nghề trong thời gian ngắn, các bạn sẽ được cắt từ 300-350 đầu tóc thật, tương đương học nghề tại salon kiểu cũ trong 1-2 năm, để đảm bảo hoàn thiện kỹ năng cắt trước khi chuyển sang giai đoạn tiếp theo.

GIAI ĐOẠN THỰC TẬP SALON

Ở giai đoạn này bạn sẽ thu nhập được lượng kiến thức thực tế khổng lồ khi làm tóc cho khách hàng thật, với những kiểu đầu khó, những màu tóc độc đáo,… và đặc biệt là nâng cao khả năng tư vấn bán hàng. Giai đoạn này sẽ là nền tảng để bạn tự tin bước lên làm thợ chính hoặc mở salon riêng của chính mình.

ĐỘI NGŨ SÁNG LẬP

Đội ngũ sáng lập và giảng dạy tại ManUp Education đều có xuất phát từ những công ty lớn về dịch vụ và đào tạo tại Việt Nam. Vì vậy chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của văn hóa giao tiếp – bán hàng trong những nghành nghề dịch vụ như nghề tóc.
Tại ManUp Education, học viên được đào tạo tay nghề từ cơ bản tới nâng cao, và đặc biệt là kiến thức về giao tiếp và bán hàng bài bản, cùng với thời gian thực tập cọ sát tại salon. Chắc chắn đây sẽ sẽ là chìa khóa giúp học viên tự tin giao tiếp và bán hàng để nâng cao thu nhập của bản thân.

SURI9440 3

Đỗ Đức Bình

Quản lý vận hành

Với kinh nghiệm 6 năm trong việc quản lý vận hành học viện tóc nam lớn nhất Việt Nam 30Shine (S4M Academy cũ) . Anh Bình đã đúc kết được nhiều bài học quý giá, giúp tối ưu quy trình học tập của học viên, cũng như tối ưu quy trình việc làm cho học viên.

SURI9396 3

NGUYỄN KHÁNH HẢI

Quản lý chuyên môn

Cùng với anh Bình, anh Hải là trưởng nhóm và quản lý chuyên môn của học viện tóc nam 30shine tại khu vực phía nam. Nhiều năm làm việc tại 30shine đã giúp anh đúc rút được lượng kiến thức khổng lồ cho việc tối ưu giảng dạy.

Banner 2

Yêu cầu gọi lại
tư vấn KHÓA HỌC cho bạn

* Mọi thông tin cá nhân của bạn đều được bảo mật