ĐĂNG KÝ NGAY KHÓA HỌC

CẮT TÓC NAM MIỄN PHÍ

THỜI GIAN KHAI GIẢNG: 10/03/2023
TẠI HÀ NỘIHỒ CHÍ MINH

Để đăng ký, vui lòng điền đầy đủ các thông tin bên dưới, các bạn nhân viên sẽ liên hệ và hướng dẫn cho bạn.

LỘ TRÌNH KHÓA HỌC

Chuyen Nghiẹp@4x

Giai đoạn 1: LÝ THUYẾT

Đây là giai đoạn nền móng của mọi thợ tóc, muốn phát triển được những kỹ năng nâng cao thì bắt buộc các bạn học viên phải có một lý thuyết nền tảng thật tốt. Tại ManUp, chúng tôi đã phát triển một bộ giáo trình riêng biệt để các bạn học viên có thể dễ dàng tiếp thu nhờ hình ảnh trực quan dễ hiểu.

Giai đoạn 2: GIAI ĐOẠN THỰC HÀNH ĐIỂM CẮT

Thực hành điểm cắt là giai đoạn học viên được tiếp cận với lượng khách hàng đa dạng về cả số lượng lẫn kiểu mẫu thực hành. Ở gian đoạn này, học viên sẽ được cắt trên khách hàng thật, từ trẻ em tới người lớn tuổi, từ những kiểu đầu cổ điển tới những mẫu tóc hiện đại,… được đánh giá là giai đoạn quan trọng giúp học viên nâng cao tay nghề trong thời gian ngắn, các bạn sẽ được cắt từ 300-350 đầu tóc thật, tương đương học nghề tại salon kiểu cũ trong 1-2 năm, để đảm bảo hoàn thiện kỹ năng cắt trước khi chuyển sang giai đoạn tiếp theo.

Giai đoạn 3: GIAI ĐOẠN THỰC TẬP SALON

Ở giai đoạn này bạn sẽ thu nhập được lượng kiến thức thực tế khổng lồ khi làm tóc cho khách hàng thật, với những kiểu đầu khó, những màu tóc độc đáo,… và đặc biệt là nâng cao khả năng tư vấn bán hàng. Giai đoạn này sẽ là nền tảng để bạn tự tin bước lên làm thợ chính hoặc mở salon riêng của chính mình.

Giai đoạn 4: KIỂM TRA TỐT NGHIÊP

Sau giai đoạn thực tập tại salon, các bạn học viên sẽ được tham gia buổi kiểm tra chuyên môn, để kiểm tra điều kiện tốt nghiệp và lấy chứng chỉ.

Giáo trình cắt tóc nam ManUp
Giáo trình khóa học cắt tóc nam miễn phí ManUp

ĐỘI NGŨ VẬN HÀNH

SURI9440 3

Đỗ Đức Bình

Quản lý vận hành

Với kinh nghiệm 6 năm trong việc quản lý vận hành học viện tóc nam lớn nhất Việt Nam S4M Academy (nay là trung tâm đào tạo nghề tóc 30Shine) . Anh Bình đã đúc kết được nhiều bài học quý giá, giúp tối ưu quy trình học tập của học viên, cũng như tối ưu quy trình việc làm cho học viên.

SURI9396 3

NGUYỄN KHÁNH HẢI

Quản lý chuyên môn

Cùng với anh Bình, anh Hải là trưởng nhóm giảng viên và quản lý chuyên môn của học viện tóc nam S4M Academy tại khu vực phía nam. Nhiều năm làm việc tại 30shine đã giúp anh đúc rút được lượng kiến thức khổng lồ cho việc tối ưu giảng dạy.

Miễn trừ trách nhiệm

Đây không phải sản phẩm thuộc Facebook hay bất kỳ nền tảng quảng cáo nào. Trang web này thuôc về Trung tâm đào tạo nghề tóc nam ManUp. Khi bạn điền các thông tin bên trên cũng đồng nghĩa với việc bạn đồng ý cho phép ManUp có quyền gọi điện và tư vấn cho bạn. Các thông tin này được ManUp lưu trữ và bảo mật, không chia sẻ cho bất kỳ đơn vị nào. Cảm ơn bạn đã đọc các thông tin bên trên.